/ 05

bluechemGROUP Việt Nam

THÔNG BÁO
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Kính gửi các Quý Đối tác và Khách hàng,

Trước tiên, bluechemGROUP Việt Nam chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý Đối tác và Khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm của bluechemGROUP trong suốt thời gian vừa qua.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu từ nước Đức, nơi “thủ phủ” của ngành công nghiệp ô tô thế giới. Và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khắt khe về dầu nhớt bôi trơn hiệu quả và bảo vệ tối ưu cho động cơ ô tô của Quý Đối tác và Khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một thương hiệu thành viên mới trong gia đình bluechemGROUP Việt NamPRO-TEC, cùng với dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp hoàn toàn mới: PRO-TEC Premium.

Dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp PRO-TEC Premium mới được giới thiệu lần này bao gồm 3 độ nhớt chính và phân cấp sản phẩm cũng tăng dần theo thứ tự là 10W-40, 5W-405W-30. Thông số kỹ thuật chi tiết của các sản phẩm được kê chi tiết trong bảng dưới đây (so sánh với dầu nhớt MaxxPower SAE 5W-30 Super-synthetic Synergy trước đây):

Cùng với việc ra mắt thương hiệu PRO-TEC, bắt đầu từ ngày 20-05-2018, dầu nhớt PRO-TEC Premium sẽ thay thế hoàn toàn cho dầu nhớt thương hiệu MaxxPower trước đây tại thị trường Việt Nam, đồng bộ với chiến lược phân bố nhãn hiệu sản phẩm của Tập đoàn CTP GmbH - bluechemGROUP trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết khác về sản phẩm và giá bán đã được đăng tải tại website www.bluechemGROUP.vn. Hoặc theo số Đường dây nóng: 0932 38 39 01.

bluechemGROUP Việt Nam xin trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các Quý Đối tác và Khách hàng đối với dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

 

Bình luận của bạn