I. Chính sách vận chuyển

bluechemGROUP Việt Nam sẽ giao hàng trong giờ hành chính (7h- 18h), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng nêu rõ trong mục "Ghi chú" tại thời điểm mua hàng.

  • Khách nhận hàng tại các Cửa hàng. (Khách được chọn khi đặt hàng tại website).
  • Giao hàng tận nơi (Tùy theo vị trí địa lý) bởi Nhân viên bluechemGROUP Việt Nam hoặc thông qua Đối tác vận chuyển (Viettel Post, VN Post, Ninja Van, Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh...v.v).

II. Chính sách giao hàng

  • Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan bluechemGROUP Việt Nam sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 -10 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. bluechemGROUP Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.