/ 06

bluechemGROUP đã được vinh danh với một giải thưởng đặc biệt cho sức mạnh sáng tạo vượt trội. Ban giám khảo của Giải thưởng Đổi mới nước Đức (German Innovation Award) 2018 đã trao giải thưởng hạng cao cho người chiến thắng trong hạng mục Xuất sắc trong kinh doanh để kinh doanh - Công nghiệp hóa chất (Excellence in Business to Business – Chemical Industry) cho hệ thống làm sạch buồng đốt Carbon X đã được trình diễn năm ngoái. Sự công nhận tuyệt vời được đưa ra bởi các chuyên gia độc lập từ các ngành công nghiệp, khoa học, các tổ chức và ngành tài chính, tôn vinh hiệu suất đổi mới đáng thuyết phục của chúng tôi, mang lại lợi ích liên quan, thể hiện sự khác biệt quyết định trong cạnh tranh và đóng góp đáng kể vào sự thành công của thị trường. Ông Werner Urban, Chủ tịch của bluechemGROUP, nhận xét: “Là đơn vị dẫn dầu công nghệ trong ngành hóa học xe với 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi thấy Giải thưởng sáng tạo của Đức như một giải thưởng tôn vinh những thành tựu to lớn của chúng tôi và công việc bền vững của chúng tôi. ! “

                                 

The German Design Council – trung tâm năng lực của Đức về đổi mới và thiết kế sản phẩm

Giải thưởng sáng tạo của Đức được thiết lập bởi Hội đồng Kiến thiết nước Đức, được thành lập bởi Quốc hội Liên bang Đức và được hậu thuẫn bởi ngành công nghiệp Đức. Kể từ năm 1953, Hội đồng này đã tổ chức các cuộc thi khác nhau cho các thiết kế, thương hiệu và đổi mới về vị thế quốc tế. Trên tất cả, Giải thưởng Sáng tạo của Đức được đặc trưng bởi mức độ minh bạch và độ tin cậy cao – từ đề cử đến giải thưởng. Các tiêu chuẩn đánh giá bao gồm nhiều mặt như lợi ích của người dùng, chức năng và khả năng hoạt động, hiệu quả kinh tế, tuổi thọ và chất lượng cũng như tính bền vững.

Carbon X là gì?

Với sự giúp đỡ của hệ thống làm sạch Carbon X, toàn bộ buồng đốt của động cơ có thể được làm sạch hoàn toàn mà không cần tháo gỡ đầu xi-lanh phức tạp và tốn kém. Công thức hóa học độc đáo phù hợp cho cả động cơ diesel và xăng, và loại bỏ ngay cả những mảng bám cứng đầu và khó tiếp cận nhất trong chiều sâu. Hệ thống làm sạch sáng tạo Carbon X cải thiện đáng kể hoạt động của động cơ và tối ưu hóa quá trình đốt cháy nhiên liệu.

Bình luận của bạn