bluechem, PROTEC, vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt, súc rửa động cơ, dầu nhớt tổng hợp toàn phần, dầu nhớt Đức, 5W-30, 0W-20, 5W-40, 10W-40 bluechem, PROTEC, vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt, súc rửa động cơ, dầu nhớt tổng hợp toàn phần, dầu nhớt Đức, 5W-30, 0W-20, 5W-40, 10W-40
Hướng dẫn sử dụng theme

Dung dịch bluechem Giảm khói khí thải Diesel (Diesel Anti Smoke)

185.000₫

Nhiên liệu Diesel là hỗn hợp phối trộn của những đoạn hydrocarbon chưng cất được sau quá trình cracking từ dầu thô. Các hợp chất hydrocarbon từ quá trình cracking có trị số cetane thấp, do chứa hàm lượng aromatics cao. Để đạt được trị số cetane theo yêu cầu của hầu hết các loại động cơ diesel, người ta thương thêm vào các hợp chất cải thiện trị số cetane. Khi thêm 0,5% thể tích các hợp chất cải thiện trị số cetane, thì trị số có thể tăng được 10 đơn vị.

Diesel có chỉ số cetane càng cao thì càng dễ cháy, thời gian khởi động máy ngắn hơn, có tính chống kích nổ càng cao. Diesel có chỉ số cetane thấp dẫn đến quá trình cháy bắt đầu muộn, tăng mức độ phát sinh muội và các chất hydrocarbon cháy không hoàn toàn. Nếu thiếu nhiều gây ra độ ồn, hoặc nghiêm trọng là gõ động cơ.

Chỉ số cetane ngoài ý nghĩa là thước đo chất lượng cháy của nhiên liệu, còn ảnh hưởng đến sự cháy kích nổ. Yêu cầu của trị số cetane phụ thuộc vào thiết kế, kích thước, đặc điểm của sự thay đổi tốc độ, tải trọng của động cơ, phụ thuộc vào điểm khởi động, điều kiện khí quyển.

Trị số cetane 40-50 là trị số tối ưu cho động cơ diesel và không phụ thuộc tỉ số nén. Vì vậy với nguyên liệu diesel, TCVN qui định CI=45 min.

Chất cải thiện cetane giúp cải thiện sự cháy bên trong động cơ. Nguyên liệu sẽ bắt lửa sớm, đồng nhất hơn, ngăn cản sự gia tăng áp lực quá lớn trong kỳ cháy.

Khi nhiên liệu cháy tốt sẽ giúp động cơ:
Khởi động dễ dàng, làm nóng tốt hơn, đánh lửa tốt hơn, khởi động ở nhiệt độ thấp được cải thiện. Kết quả động cơ hoạt động êm hơn,tiết kiệm nhiên liệu, ít mài mòn, kéo dài tuổi thọ.

Đánh lửa chậm là nguyên nhân chính gây ra phát thải cao, hiệu suất động cơ thấp

Tính năng

 • Diesel Anti Smoke làm tăng chỉ số cetane của nhiên liệu diesel, vì vậy làm giảm đáng kể khói thải và tiếng gõ khó chịu của tất cả các động cơ diesel, giúp động cơ hoạt động êm ái hơn.
 • Sản phẩm đảm bảo sự bôi trơn hoàn hảo của tất cả các bộ phận chuyển động trong hệ thống diesel và do đó cung cấp quá trình đốt sạch và mạnh mẽ.
 • Góp phần làm sạch buồng đốt, giảm thiểu khói và muội khí thải.
 • Bảo vệ toàn bộ hệ thống, chống ăn mòn.
 • Cải thiện và khắc phục các hiện tượng sau:
  – Gõ và ồn
  – Nổ sớm
  – Va đập
  – Áp lực quá mạnh lên xilanh
  – Đánh lửa chậm
  – Bảo trì động cơ
  – Tiêu hao nhiên liệu
  – Khí phát thải
  – Khói trắng

Hướng dẫn sử dụng:

Nên dự phòng để sử dụng khi gặp nhiên liệu diesel kém chất lượng, nhiều tạp chất, thiếu cetane. Hoặc trong các cuộc đua tốc độ, hay bất cứ lúc nào bạn muốn.

Sử dụng lon 150ml với lượng diesel 50-60 lít.

Đóng gói: Lon 150ml.

Mã vạch Barcode: 4042292331840

bluechem, PROTEC, vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt, súc rửa động cơ, dầu nhớt tổng hợp toàn phần, dầu nhớt Đức, 5W-30, 0W-20, 5W-40, 10W-40 bluechem, PROTEC, vệ sinh kim phun, vệ sinh buồng đốt, súc rửa động cơ, dầu nhớt tổng hợp toàn phần, dầu nhớt Đức, 5W-30, 0W-20, 5W-40, 10W-40